Tổng đài tự động – Chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng

5/5 - (1 vote)

Ngày nay, tổng đài tự động đang được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Với sự đổi mới công nghệ trí tuệ nhân tạo, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp thương hiệu tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một hệ thống tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và giải quyết các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua kịch bản đã được ghi âm sẵn chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực phù hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động đem lại cho đơn vị kinh doanh.

Tăng cường khả năng xử lý cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp thương hiệu nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số kinh doanh.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với doanh nghiệp dễ dàng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Tối ưu hóa quá trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm thời gian và chi phí cho thương hiệu. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp tăng cường tính hiệu quả và giảm đáng kể thiểu sự cố.

Tăng tính linh hoạt

Doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp công ty tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và tiếp nhận các cuộc gọi.

Gia tăng khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho công ty các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép đơn vị kinh doanh theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Từ đó giúp công ty cải thiện khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Tổng đài tự động – Chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng

Tính năng đặc biệt tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, thương hiệu không cần phải tốn nhiều telesale và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó thương hiệu có thể dồn nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Hệ thống tự động có phương pháp chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các yếu tố như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ trao đổi giữa khách hàng với  nhân viên thực hiện cuộc gọi và chấm điểm tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, chức năng Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp đánh giá từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, đánh giá cụ thể hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, phần mềm sẽ tự động ghi lại tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, liệt kê số liệu cụ thể về cuộc gọi. Thương hiệu dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược thích hợp.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng công nghệ AI hàng đầu Việt Nam

 • Áp dụng một số công nghệ AI xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế chuyển đổi số, OMICall không ngừng hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp công ty có những trải nghiệm thật nhất về giải pháp tổng đài AI.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động mang lại cho đơn vị kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa, công ty hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được giải đáp và lắp đặt phần mềm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.