Ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng đài CSKH đa kênh có thể bạn chưa biết

Rate this post

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc ứng dụng tổng đài cskh đa kênh được rất nhiều công ty khai triển bởi mức độ tiếp cận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng hiệu quả. 

Tổng đài CSKH đa kênh là gì?

Tổng đài CSKH đa kênh (Multi-channel contact center) là hệ thống quản lý cuộc gọi, tin nhắn, email, chat và các hình thức liên lạc khác để giúp các chủ doanh nghiệp  trò chuyện và giải đáp thắc mắc khách hàng của mình thông qua nhiều kênh khác nhau.

Ba lý do doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài đa kênh

Tính năng ưu việt

Tổng đài CSKH đa kênh đã có nhiều tính năng ưu việt như: 

  • Dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo ai giúp quy trình tư vấn trở nên nhanh chóng hơn.
  • Tính năng Automation Marketing.
  • Quản lý công việc nhờ tính năng phiếu ghi (ticket). Báo cáo chi tiết mọi công việc theo thời gian thực. Qua đó, giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên dễ dàng.
  • Liên kết tổng đài với CRM/ERP, tổ chức và quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp.

Tối ưu chi phí hiệu quả

Đơn vị kinh doanh  có thể tiết kiệm 30 – 50% chi phí thiết bị và nhân viên vận hành. Điều này tốt hơn so với triển khai dịch vụ khách hàng truyền thống. đồng thời cũng có thể theo dõi, thống kê hoạt động của nhân viên. Và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. 

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài CSKH đa kênh giúp đơn vị kinh doanh dễ dàng triển khai dịch vụ khách hàng. Họ có thể liên hệ với tập đoàn thông qua các phương tiện liên lạc phổ biến như: Hotline, live-chat, video call, facebook, zalo, email,… Nhân viên công ty chỉ cần tiếp nhận nhu cầu của khách hàng trên một phần mềm duy nhất. Để theo dõi hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: Đăng Ký SMS Quảng Cáo Có Thay Đổi Mới Gì Cho Công Ty 2023

Ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng đài CSKH đa kênh có thể bạn chưa biết
Ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng đài CSKH đa kênh có thể bạn chưa biết

5 tips quan trọng để quản lý tổng đài CSKH đa kênh

Xử lí tốt các tình huống xấu

Khách hàng có nhiều khả năng nhớ trải nghiệm đáng thất vọng hơn là một trải nghiệm tốt. Do đó, các tập đoàn phải nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực cho tổng đài cskh đa kênh. Để đảm bảo rằng có thể giải quyết tất cả các khiếu nại của khách hàng. 

Tận dụng sự hiệu quả của mạng xã hội

Ngày nay, các cộng đồng trực tuyến vừa là nơi giao lưu kết bạn, vừa là một công cụ quảng cáo và giao dịch vô cùng mạnh mẽ. Do đó, tổng đài viên cần chăm chỉ, tích cực trao đổi trên mạng xã hội với khách hàng của mình. Để làm được điều này, một giao diện tích hợp đa kênh là con át chủ bài không thể thiếu.

Lịch sử tương tác cần hiển thị tại mọi thời điểm

Vào thời điểm gặp gỡ với khách hàng, tổng đài viên cần tổng hợp thông tin đã có ở lần tương tác trước: Hoạt động nổi trội, hành vi cung cấp loại hình bán hàng và trải nghiệm dịch vụ mà khách hàng mong đợi, … Từ đó, mang đến gợi ý hiệu quả cho khách hàng.

Rèn tính kiên nhẫn

Tổng đài viên sẽ không tránh khỏi tình huống như khách hàng khó tính, hoặc đòi hỏi quá khắt khe. Công việc trong cskh đa kênh đòi hỏi sự kiên nhẫn để có thể xử lý thắc mắc của khách hàng. Những nhân viên tâm huyết với công việc thì khách hàng sẽ không tỏ ra ra vẻ 

Kiến thức tốt, áp dụng công nghệ mới

Cách tốt nhất để chủ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng trung thành là hiểu biết tốt về sản phẩm/dịch vụ của mình. Cũng như cách thức hoạt động của sản phẩm/dịch vụ đó. Điều này rất quan trọng. Vì nếu không biết mình đang bán cái gì, bạn sẽ không giúp khách hàng giải quyết vấn đề. Đồng thời, việc ứng dụng công nghệ mới vào quá trình chăm sóc khách hàng đa kênh cũng có nhiều lợi ích. Nó giúp quy trình CSKH diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. 

Tham khảo thêm: Bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thời đại số

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài CSKH đa kênh

Theo xu hướng phát triển nhanh chóng của công nghệ, cơ quan cần tính đến chiến lược chăm sóc khách hàng đa kênh để biến “nguy” thành “cơ hội” cho doanh nghiệp. Giải pháp tổng đài CSKH đa kênh là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hóa các cổng thông tin, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với OMICall – Dịch vụ tổng đài đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam, công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và hiệu quả trên tất cả các kênh. OMICall đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp  nào mong muốn gia tăng sự hài lòng của khách hàng và củng cố uy tín thương hiệu. Không những thế, còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo giúp công ty  phát triển lớn mạnh và bền vững. 

Tạm kết

Với những lợi ích vượt trội, tổng đài CSKH đa kênh đang dần trở thành sản phẩm phổ biến của nhiều đơn vị kinh doanh. Nếu vẫn chưa đồng bộ giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng này, hãy triển khai ngay bây giờ để trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.