Biến Điện Thoại Thông Minh Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 vote)

OMICall – Phần mềm tổng đài call center. Đặc biệt, hiện tại, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ đầy đủ trên 1 chiếc điện thoại thông minh. Đây trở thành xu thế thích hợp trong thời đại khoa học số như hiện nay!

Điện thoại thông minh trở thành tổng đài, vì sao không?

Thời điểm khoa học được vận dụng trong toàn bộ ngách ngóc thị trường. Theo luồng thời đại, doanh nghiệp dần yêu thích tới việc vận dụng các biện pháp chuyển đổi số 4.0. Đặc biệt, để hợp lý quy trình, gia tăng chất lượng đội ngũ nhân sự CSKH, nhân viên kinh doanh. 

Tại đây tổng đài VoIP với hệ thống CRM chính là biện pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang cần có. Với tổng đài ảo OMICall công việc quản lý người dùng và tương tác gọi thoại rất dễ dàng. Giờ đây, áp dụng trên đa hệ thống từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên tối ưu.

Với 1 chiếc Smartphone doanh nghiệp đã dễ dàng quản lý tổng đài
Với 1 chiếc Smartphone doanh nghiệp đã dễ dàng quản lý tổng đài

Điện thoại thông minh hoàn toàn có thể vươn lên là tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”động”. Biện pháp tương trợ công ty thông minh trong quy trình giữ liên hệ với người mua mọi lúc mọi nơi, không lo lỡ mất bất kỳ người mua nào,…

>> Xem thêm: Giải pháp Auto Call – xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện tại

OMICall – Tuyệt chiêu cho mọi công ty thời đại 4.0

OMICall là sản phẩm tổng đài ảo. Được đánh giá là tổng đài cho doanh nghiệp hỗ trợ tổ chức có thể duy trì được vận hành của nhiều phòng ban.

Tại đó phải nhắc đến đội ngũ trực tổng đài, đội ngũ chăm sóc khách hàng và Sales mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn giảm giá thành trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi tối ưu tới hơn 40% chi phí cước gọi. 

Đồng thời, còn tối ưu mức giá cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê nhân viên, các cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Vấn đề quan trọng phải nhắc đến, tổng đài chính là công cụ giúp công ty tăng trưởng doanh thu khi không đánh mất bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và chuyên viên Sales được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra, cải thiện quy trình giúp người mua luôn hài lòng, gia tăng tỷ lệ chốt sale thành công.

OMICall luôn là lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp thiết lập tổng đài
OMICall luôn là lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp thiết lập tổng đài

Ngoài ra, OMICall – Tổng đài AI còn giúp công ty  hoàn thiện mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh, minh chứng như:

  • Không hạn chế cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước đây, công ty chỉ có thể gọi hoặc nhận một cuộc gọi ở 1 thời điểm duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở trạng thái bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp giải quyết mọi tình trạng trên. Bởi nền tảng dễ dàng nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng lúc, hỗ trợ công ty không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

  • Nền tảng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài smart call center hỗ trợ tích hợp phần mềm Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin người dùng. 

Đồng thời, lưu trữ, phân loại chính xác thông tin người dùng hiệu quả, doanh nghiệp chỉ cần ghi lại trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên phần mềm.

  • Giao diện thân thiện, dễ triển khai

Áp dụng công nghệ vào hoạt động luôn là vấn đề của nhiều tổ chức. Tuy vậy, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết lập cùng giao diện gần gũi và thông minh. 

Dễ dàng hoạt động mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay chuyên sâu về kỹ thuật. Ngoài ra, đội ngũ CSKH OMICall hỗ trợ 24/7 cải thiện mọi vấn đề mà khách hàng vướng phải khi sử dụng.

  • Hỗ trợ tương tác khách hàng đa kênh 

OMICall ưu điểm có tính năng tác động khách hàng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, từ đa dạng account hoặc fanpage lại một nơi duy nhất để quản lý. Điều này thuận tiện cho việc tương tác sở hữu người mua 1 phương pháp đồng bộ và hiệu quả nhất.

  • Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall áp dụng công nghệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm và chấm điểm cuộc gọi trên chi tiết giọng nói (speech to text).

Quy trình chấm điểm sẽ dựa trên cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong cuộc giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Dựa vào đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tùy chỉnh dựa vào mô hình đơn vị đang hoạt động.

>> Không thể bỏ qua: Tổng đài IP Phone là gì? Vì sao buộc phải thiết lập tổng đài IP

Tạm Kết 

Cuối cùng có thể tin chắc, OMICall chính là mô hình tổng đài cho doanh nghiệp. Nền tảng tổng đài AI hỗ trợ tổ chức đến gần hơn với “điểm chạm” của khách hàng.

Với mô hình công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quá trình CSKH, bán hàng ở bất cứ đâu, đem đến các cuộc gọi hoàn hảo và trải nghiệm hoàn hảo nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh