Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

5/5 - (1 vote)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tạo sự hài lòng, giao tiếp tích cực giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Nó bao gồm những hoạt động để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Từ đó, khách hàng sẽ hài lòng với hành trình mua hàng. Ngoài ra, họ có thể nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay đem lại rất nhiều điểm có ích cho công ty, gồm:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tăng khả năng cạnh tranh của mình bằng cách tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, tạo cơ hội họ giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có trải nghiệm tích cực với công ty, họ có khả năng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Nâng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực chắc chắn có khả năng tạo tốt cho hình ảnh của thương hiệu. Từ đó, đem lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh thu

Khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ sẽ có xu hướng tiếp tục mua lại sản phẩm/dịch vụ đồng thời giới thiệu cho người quen. Từ đó, sẽ thúc đẩy doanh số.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Vì sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo do mạng xã hội này hiện là một trong các kênh tiếp thị phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Sau đây là một vài lý do:

Tính phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được dùng nhiều nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người sử dụng. Do vậy, Zalo được đánh giá là “miền đất hứa” để tạo ra môi trường trao đổi tiện lợi và hiệu quả. Cụ thể, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ giao tiếp cao

Mạng xã hội Zalo cho phép doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua cách gửi tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó giúp doanh nghiệp có khả năng gửi thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Tiết kiệm chi phí

Dùng Zalo để kết nối với khách hàng là một phương thức giảm chi phí so với các phương pháp truyền thông khác, như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bằng hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm cho phép doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo một cách nhanh chóng.

Cụ thể, khi sử dụng OMIZCC, công ty được đem đến những lợi ích đáng kể gồm có:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ được tính nếu cuộc gọi đã thực hiện thành công. Ngoài ra, so với giải pháp gọi sim, dịch vụ ZCC cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến người dùng điện thoại thấy phiền hà mỗi khi có cuộc gọi đến. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện lên trên phần người gọi.

Từ đó, tạo nên lòng tin cho người dùng, họ sẽ biết được chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ dễ ra quyết định có trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có khả năng biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, cho phép quá trình trao đổi giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Toàn bộ tính năng hỗ trợ được tích hợp

ZCC có thể tích hợp khá nhiều tính năng, ví dụ: Nhận dạng giọng nói, nhận diện khuôn mặt… nhằm tăng khả năng nhận diện khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tạo những cuộc gọi video với khách hàng,đểmang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tương tác khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các tổ chức kinh doanh chỉ kết nối với những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài giúp doanh nghiệp có khả năng tương tác với những khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng quan tâm đến doanh nghiệp.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rằng, tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có sự lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.