Lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp của bạn

5/5 - (2 votes)

Cùng với sự tân tiến của khoa học công nghệ trong thời đại số 4.0 như ngày nay. Các thương hiệu không ngừng chuyển mình, vận dụng trí tuệ nhân tạo vào quá trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, cải thiện lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn tốt nhất nhất cho mọi công ty.

Lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp của bạn
Lý do nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp của bạn

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, gọi và trả lời tự động theo nội dung đã được xây dựng sẵn.

Giải pháp tổng đài AI ứng dụng trong những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, cửa hàng online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,…

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI đem lại

Triển khai dễ dàng

Nếu tổng đài trước đây khi sử dụng phải cài hệ thống vật lý cố định tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về công ty,… thì tổng đài OMICall chỉ cần lắp đặt hệ thống trực tiếp qua trực tuyến, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Hệ thống AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như nắm bắt và giải đáp mọi sự cố mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giải đáp thắc mắc 24/7 mà không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Nói chuyện tự nhiên.

Cùng với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu chính xác những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra xử lý phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Công ty sẽ quản lý được hiệu quả của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều yếu tố khác nhau nhờ tính năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng thích hợp, cải thiện hiệu quả hệ thống chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Tham khảo: 5 kinh nghiệm khi chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Lên chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, xây dựng kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và đối thoại theo kịch bản.

Báo cáo đánh giá chi tiết

Báo cáo được update theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, không những thế các cuộc gọi được ghi lại để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của doanh nghiệp.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các yếu tố: tốc độ nói chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mức độ trò chuyện với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông tin riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều nhân sự và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thay thế các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ hiện đại mà phần mềm này cung cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.