5 kinh nghiệm khi chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại

5/5 - (1 vote)

Nhằm đuổi kịp khuynh hướng thời kỳ số hóa, việc tìm hiểu các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều tổ chức nghiên cứu. Tuy nhiên, để tìm đến được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Vì vậy hãy để OMICall cung cấp cho bạn một số lưu ý trong việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho phù hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những vấn đề không như ý muốn không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 kinh nghiệm khi chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại
5 kinh nghiệm khi chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chính xác tiêu chí và nhu cầu của tổ chức

Trước khi triển khai việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, đơn vị kinh doanh của bạn cần phải hiểu rõ tiêu chí và yêu cầu của đơn vị kinh doanh để có thể đặt ra được một số chốt hạ đúng đắn nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể vận dụng được những lợi ích mà dịch vụ tổng đài ảo thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như kế hoạch đặt ra.

Thông thường, một số sản phẩm dịch vụ có chức năng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng hoạt động của một đơn vị nên cần phải cân nhắc sáng suốt trước khi đề ra sự tìm hiểu. Đặc biệt là một số sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình tương tác và kết nối giữa công ty với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Trong đó, chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các công ty đặt ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng. Hãy thật kỹ lưỡng nhận định về một mức giá phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Chi phí luôn là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm
Chi phí luôn là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm

Đặc biệt, đối với các sản phẩm kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên ưu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ mang đến hành trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho công ty không bị trì hoãn một số kế hoạch kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ sử dụng một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài ảo thông minh, bạn nên chọn lọc một vài đơn vị cho phép sử dụng trực quan. Từ đó, bạn sẽ đơn giản xem xét được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống khác nhau. Để tránh trường hợp không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Cùng với đó, việc ứng dụng rõ ràng sẽ mang đến cho tổ chức góc nhìn thực tế hơn về hành trình sử dụng tổng đài ảo thông minh. Việc hiểu rõ được một số công dụng ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quá trình làm việc và nâng cao hiệu năng trong quy trình vận hành.

Nhận định các lợi ích đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các tính năng đi kèm cũng là một điều đáng quan tâm khi tìm hiểu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu hành trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài đa kênh OMICall với hàng loạt các lợi ích công dụng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một trải nghiệm quản lý khách hàng “all-in-one” với một số tính năng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài truyền thống. Từ đó, giúp cho tổ chức có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột biến kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp trải nghiệm tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên e dè về việc chọn lọc một đơn vị uy tín để thực hiện. Cũng như một số dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quy trình trải nghiệm.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số ứng dụng tổng đài ảo thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với lưu ý cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm siêu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể sử dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận những tính năng đầu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.